เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และอาจารย์ศิริมา ศีลพัฒน์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง การกุศลสมทบทุนการศึกษา 87 ปี สวนสุนันทา มินิมาราธอน ครั้งที่4ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา