คณะศิลปศาสตร์ขอแสดงความยินดีและขอบคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจฝึกซ้อม และเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8
ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด
และได้แสดงศักยภาพ คว้าชัยชนะได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มาครอง นำความภาคภูมิใจ และสร้างชื่อเสียงให้แก่คณะศิลปศาสตร์และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ