ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม คว้ารางวัลชนะเลิศ

นาย สุกลพศิษฏ์ ศรีเพ็ชรวงศ์ นักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม ชั้นปีที่ 4 คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1
ในกิจกรรม DTC Showcase 2024 Power of Love
ดวลความคิดสร้างสรรค์ 🍸 Pour it up DTC Mixologist
จัดโดย วิทยาลัยดุสิตธานี

ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ชั้น 1 โซน MUNx2 ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

โดยมี อาจารย์ ดร. นิพาภรณ์ แสงสว่าง หัวหน้าภาควิชาภาษาต่างประเทศและอุตสาหกรรมการบริการ เป็นผู้ควบคุมทีมการแข่งขัน

พร้อมด้วยนักศึกษาผู้ช่วยในการแข่งขัน ร่วมเชียร์และให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้